சனி, 10 செப்டம்பர், 2016

பெண் குழந்தை பெயர்கள்


Aabharana (ஆபரணா) Aadarshini (ஆதர்சினி) Aadhira (ஆதிரா) Aampal (ஆம்பல்) Aananthy (ஆனந்தி) Aanthira (ஆந்திரா) Aaraathana (ஆராதனா) Aaraby (ஆரபி) Aaraezhil (ஆறெழில்) Aarani (ஆரணி) Aarathi (ஆரதி) Aarirai (ஆறிறை) Aaroosha (ஆருஷா) Aarthmeeka (ஆத்மீகா) Aarthy (ஆர்தி) Aarthyka (ஆர்திகா) Aasaichelvi (ஆசைச்செல்வி) Aasha (ஆசா) Aatalarasi (ஆற்றலறசி) Aathimahal (ஆதிமகள்) Aathimarai (ஆதிமறை) Aathimozhi (ஆதிமொழி) Aathina (ஆதினா) Aathirai (ஆதிரை) Aathiyarasi (ஆதியரசி) Aayakallai (ஆயகலை) Aazhichelvi (ஆழிச்செல்வி) Aazhikumari (ஆழிக்குமரி) Aazhimanni (ஆழிமணி) Aazhimathi (ஆழிமதி) Aazhimuthu (ஆழிமுத்து) Aazhinaayagi (ஆழிநாயகி) Aazhinangai (ஆழிநங்கை) Aazhiyarasi (ஆழியரசி) Abeesha (அபீசா) Abiramy (அபிராமி) Abivira (அபிவிரா) Adhi (ஆதி) Advaitha (அத்வதா) Agalvili (அகல்விழி) Ahalikai (அகலிகை) Ailiya (அய்லியா) Aisha (அய்ஷா) Ajanthaj (அஜந்தாஜ்) Akalya (அகல்யா) Akila (அகிலா) Aksaya (அக்சயா) Akshaya (அக்சயா) Alagi (அழகி) Alaimakal (அலைமகள்) Alli (அல்லி) Allikodi (அல்லிக்கொடி) Amala (அமலா) Amaravati (அமராவதி) Ambika (அம்பிகா) Amika (அமிக்கா) Amirtha (அமிர்தா) Amita (அனுபமா) Amitha (அமிதா) Amizhthavazhi (அமிழ்தவள்ளி) Amudha (அமுதா) Amutham (அமுதம்) Amutharasi (அமுதரசி) Amuthasurabi (அமுதசுரபி) Amuthavaani (அமுதவாணி) Amuthini (அமுதினி) Anamika (அனாமிகா) Anangana (அனங்கனா) Anankana (அனங்கனா) Ananthy (அனந்தி) Anarkali (அனார்க்கலி) Anathika (அனாதிகா) Anbarasi (அன்பரசி) Anbini (அன்பினி) Anbuchchelvi (அன்புச்செல்வி) Angayarkanni (அங்கயற்கன்னி) Anitha (அனித்தா) Anjalai (அஞ்ஜலை) Anjali (அஞ்சலி) Anjalie (அஞ்சலி) Anjuka (அஞ்யுகா) Ankaiyarkanni (அங்கயர்க்கண்ணி) Annam (அன்னம்) Anoshika (அனோசிகா) Anpaenthi (அன்பேந்தி) Anpalahi (அன்பழகி) Anpalaku (அன்பழகு) Anparuvi (அன்பருவி) Anpolli (அன்பொளி) Anpumalar (அன்புமலர்) Anpuvalli (அன்புவள்ளி) Anpuvizhi (அன்புவிழி) Anthika (அந்திகா) Anthusha (அந்துசா) Anubama (அனுபமா) Anupama (அனுரதா) Anura (அனுரா) Anuratha (ஆராதனா) Anusha (அனுஷா) Anushya (அனுசுயா) Arakathir (அறக்கதிர்) Arakodi (அறக்கொடி) Aram (அறம்) Aramaenthi (அறமேந்தி) Aramahal (அறமகள்) Aramalar (அறமலர்) Aramani (அறமணி) Aramathi (அறமதி) Aramozhi (அறமொழி) Arasi (அரசி) Arasudar (அறச்சுடர்) Arathana (அர்ணா) Aravalli (அறவள்ளி) Aravindh (அரவிந்) Ariivu (அறிவு) Arima (அறீமா) Arivarasi (அறிவரசி) Arivu (அறிவு) Arivuchelvi (அறிவுச்செல்வி) Arivumalar (அறிவுமலர்) Arivumozhi (அறிவுமொழி) Arna (அர்னா) Arputa (அற்புதா) Arputha (அற்புதா) Arthika (ஆர்திகா) Arudchelvi (அருட்செல்வி) Arudkodai (அருட்கொடை) Arudkodi (அருட்கொடி) Arularasi (அருளரசி) Arulazhahi (அருளழகி) Arulchelvi (அருள்ச்செல்வி) Aruljothi (அருள்ஜோதி) Arulli (அருளி) Arulmarai (அருள்மறை) Arulmathi (அருள்மதி) Arulmoli (அருள்மொழி) Arulmozhi (அருள்மொழி) Arulolli (அருளொளி) Arulvadivu (அருள்வடிவு) Arulvezhi (அருள்விழி) Arumaichelvi (அருமைச்செல்வி) Arumaikodi (அமைதிக்கொடி) Arumpu (அரும்பு) Aruna (அருணா) Arunaeri (அருநெறி) Arunththamil (அருந்தமிழ்) Aruvi (அருவி) Asha (ஆசா) Asitha (அசிதா) Asmitha (அஸ்மிதா) Asoka (அசோக்) Athira (ஆதிரா) Atputa (அற்புதா) Avvai (அவ்வை) Azhaellil (அழகெழில்) Azhahammai (அழகம்மை) Azhaharasi (அழகரசி) Azhahi (அழகி) Azhahitkeniyal (அழகிற்கினியாள்) Azhakoviyam (அழகோவியம்) Azhaku (அழகு) Azhakumani (அழகுமணி) Azhakumathi (அழகுமதி) Azhakumozhi (அழகுமொழி) Baamathy (பாமதி) Baamini (பாமினி) Bamila (பாமிலா) Bamini (பாமினி) Banusha (பாணுசா) Basmathy (பஸ்மதி) Bavani (பவாணி) Bavatharini (பவதாரணி) Bhamathy (பாமதி) Bharanidharan (பரணீதரன்) Bharathi (பாரதி) Bharathy (பாரதி) Biranavy (பைரணவி) Biravy (பைரவி) Biruntha (பிருந்தா) Boomika (பூமிகா) Chandra (சந்திரா) Chandrika (சந்திரிக்கா) Chellam (செல்லம்) Chellama (செல்லம்மா) Chemparuthi (செம்பருத்தி) Chinmai (சின்மயி) Chirapathi (சிரபதி) Chitra (சித்ரா) Chorselvi (சொற்செல்வி) Cinthiya (சிந்தியா) Deepti (தீப்தி) Devaki (தேவகி) Devanthy (தேவந்தி) Devayani (தேவயாணி) Devi (தேவி) Dhayani (தயாணி) Dilaxana (டிலக்சனா) Dileepa (திலீபா) Divani (டிவாணி) Divya (திவ்யா) Dravina (டர்வினா) Dravini (டர்வினி) Dushantha (துசாந்தா) Eaellisaichelvi (ஏழிசைச்செல்வி) Eaellisaichudar (ஏழிசைச்சுடர்) Eaellisaiinniyaval (ஏழிசைஇனியள்) Eaellisaikallai (ஏழிசைக்கலை) Eaellisaikodi (ஏழிசைக்கொடி) Eaellisaikumari (ஏழிசைக்குமரி) Eaellisaimanni (ஏழிசைமணி) Eaellisaimathi (ஏழிசைமதி) Eaellisaimozhi (ஏழிசைமொழி) Eaellisainayagi (ஏழிசைநாயகி) Eaellisaipaamagal (ஏழிசைப்பாமகள்) Eaellisaipaavai (ஏழிசைப்பாவை) Eaellisaipozhil (ஏழிசைப்பொழில்) Eaellisaiputhalvi (ஏழிசைப்புதல்வி) Eaellisaithendral (ஏழிசைத்தென்றல்) Eaellisaiyarasi (ஏழிசையரசி) Eaellukathir (எழுகதிர்) Eaenthillai (ஏந்திழை) Eaenthisai (ஏந்திசை) Eegai (ஈகை) Eegaichelvi (ஈகைச்செல்வி) Eegaivirumpi (ஈகைவிரும்பி) Eegaiyaal (ஈகையாள்) Eehavarasi (ஈகவரசி) Eelachelvi (ஈழச்செல்வி) Eelacheruththai (ஈழச்சிறுத்தை) Eelachudar (ஈழச்சுடர்) Eelakathir (ஈழக்கதிர்) Eelakilli (ஈழக்கிளி) Eelakodi (ஈழக்கொடி) Eelakoomahal (ஈழக்கோமகள்) Eelakumari (ஈழக்குமரி) Eelam (ஈழம்) Eelamahal (ஈழமகள்) Eelamangai (ஈழமங்கை) Eelamathi (ஈழமதி) Eelaminnal (ஈழமின்னல்) Eelamozhi (ஈழமொழி) Eelamullai (ஈழமுல்லை) Eelanillavu (ஈழநிலவு) Eelaputhalvi (ஈழப்புதல்வி) Eelathamil (ஈழத்தமிழ்) Eelathendral (ஈழத்தென்றல்) Eelathirumahal (ஈழத்திருமகள்) Eelavarasi (ஈழவரசி) Eelavolli (ஈழவொளி) Eelisaichelvi (ஏழிசைச்செல்வி) Eerparasi (ஈர்ப்பரசி) Eesha (ஈசா) Eeshanthi (ஈசாந்தி) Eeshanthika (இசாந்திகா) Eethalarasi (ஈதலரசி) Ehyini (எயினி) Elilarasi (எழிலரசி) ElilArasy (எழில்லரசி) Elilini (எழிலினி) Elilvani (எழில்வாணி) Elilvili (எழில்விழி) Elisaichelvi (ஏழிசைச்செல்வி) Ellankilli (இளங்கிளி) Ellilaenthi (எழிலேந்தி) Ellilarasi (எழிலரசி) Ellilazhahi (எழிலழகி) Ellili (எழிலி) Ellilisai (எழிலிசை) Ellilmangai (எழில்மங்கை) Ellilmanni (எழில்மணி) Ellilmathi (எழில்மதி) Ellilmozhi (எழில்மொழி) Ellilmuhil (எழில்முகில்) Ellilmullai (எழில்முல்லை) Elliloviyam (எழிலோவியம்) Ellilvannam (எழில்வண்ணம்) Ellilvizhi (எழில்விழி) Ellirkathir (எழிற்கதிர்) Ellitchelvi (எழிற்செல்வி) Ellitkumari (எழிற்குமரி) Emayani (இமயானி) Enbhaya (என்பயா) Enthaya (எந்தயா) Enusha (எனுசா) Erithallal (எரிதழல்) Eshani (இசானி) Eshitha (எசித்தா) Gajaani (கஜானி) Ganga (கங்கா) Gaya (காயா) Gayathiri (காயத்ரி) Geerhana (கீர்த்தனா) Geerthana (கீர்த்தனா) Geerthi (கீர்த்தி) Geetha (கீதா) Geethani (கீர்த்தனி) Geethavaani (கீதவாணி) Ghaiyathiri (காயத்ரி) Gnalam (ஞாலம்) Gowri (கௌரி) Gowtha (கௌதா) Gowthami (கௌதமி) Gugananthini (குகநந்தினி) Gunamakal (குணமகள்) Hamitha (கமித்தா) Hamsa (கம்ஸா) Hanathika (கனாதிகா) Harima (கரீமா) Harni (கர்ணி) Harsha (கர்சா) Haruja (கருஜா) Hatheesha (கதீசா) Heera (ஹீரா) Idhaya (இதயா) Ilakkiya (இலக்கியா) Ilamathi (இளமதி) Ilanila (இளநிலா) Ilaveni (இளவேனி) Illadchiya (இலட்சியா) Illaikyamaamani (இலக்கியமாமணி) Illaikyamani (இலக்கியமணி) Illakanni (இலக்கணி) Illakiyachudar (இலக்கியச்சுடர்) Illakiyakathir (இலக்கியக்கதிர்) Illakiyamathi (இலக்கியமதி) Illamani (இளமணி) Illamathi (இளமதி) Illampirai (இளம்பிறை) Illanagai (இளநகை) Illanangai (இளநங்கை) Illanankai (இளநங்கை) Illanchudar (இளஞ்சுடர்) Illanilla (இளநிலா) Illankathir (இளங்கதிர்) Illankilli (இளங்கிளி) Illankodi (இளங்கொடி) Illankumari (இளங்குமரி) Illankuyil (இளங்குயில்) Illanthamil (இளந்தமிழ்) Illanthendral (இளந்தென்றல்) Illavaezhili (இளவெழிலி) Illavaezhlil (இளவெழில்) Illavanji (இளவஞ்சி) Illavarasi (இளவரசி) Illavazhahi (இளவழகி) Illavazhahu (இளவழகு) Illayaval (இளையவள்) Immai (இமை) Immaiellil (இமையெழில்) Inbanayaki (இன்பநாயகி) Inbhaya (இன்பயா) Iniya (இனியா) Inmozhi (இன்மொழி) Inmullai (இன்முல்லை) Innellil (இன்னெழில்) Innimai (இனிமை) Innisai (இன்னிசை) Innisaikathir (இன்னிசைக்கதிர்) Innisaikodi (இன்னிசைக்கொடி) Innisaimani (இன்னிசைமணி) Innisaimathi (இன்னிசைமதி) Inniyaval (இனியவள்) Intamil (இன்தமிழ்) Inthinaikathir (ஐந்திணைக்கதிர்) Inthinaikodi (ஐந்திணைக்கொடி) Inthinaikumari (ஐந்திணைக்குமரி) Inthinaimathi (ஐந்திணைமதி) Inthinainangai (ஐந்திணைநங்கை) Inthinaithamil (ஐந்திணைத்தமிழ்) Inthinaiyarasi (ஐந்திணையரசி) Inthinaiyarul (ஐந்திணையருள்) Inthinaiyarulli (ஐந்திணையருளி) Inthinaiyaruvi (ஐந்திணையருவி) Iraiarul (இறையருள்) Iraimani (இறைமணி) Iraimarai (இறைமறை) Iraimathi (இறைமதி) Iraimozhi (இறைமொழி) Iraipaamahal (இறைப்பாமகள்) Iraiyarivu (இறையறிவு) Iraiyaruli (இறையருளி) Isaimarai (இசைமறை) Isaimozhi (இசைமொழி) Isaimurasu (இசைமுரசு) Isaioli (இசையொளி) Isaiyamutham (இசையமுதம்) Isaiyamuthu (இசையமுது) Isaiyarasi (இசையரசி) Isaiyarivu (இசையறிவு) Isha (இசா) Iyalarasi (இயலரசி) Iyalisai (இயலிசை) Iyalisaichelvi (இயலிசைச்செல்வி) Iyalisaichudar (இயலிசைச்சுடர்) Iyalisaimathi (இயலிசைமதி) Iyarttamil (இயற்றமிழ்) Iyarttamilchudar (இயற்றமிழ்ச்சுடர்) Iyarttamilkathir (இயற்றமிழ்க்கதிர்) Iyarttamilmaamani (இயற்றமிழ்மாமணி) Iyarttamilmani (இயற்றமிழ்மணி) Iyarttamilmathi (இயற்றமிழ்மதி) Iyyai (ஐயை) Janaki (ஜானகி) Janani (ஜெனனி) Janarthini (ஜனார்த்தினி) Janathini (ஜெனாதினி) Janeetha (ஜெனீத்தா) Janusha (ஜனுசா) Jaseetha (ஜசீத்தா) Jasintha (ஜசிந்தா) Jathi (ஜதி) Jayabharathi (ஜெயபாரதி) Jayani (ஜெயனி) Jegatha (ஜெகதா) Jenani (ஜெனனி) Jenitha (ஜெனித்தா) Jeyani (ஜெயனி) Jeyanjali (ஜெயாஞ்சலி) Jeyanthi (ஜெயந்தி) Jeyaraani (ஜெயராணி) JeyShanthy (ஜெய்சாந்தி) Jothia (ஜோதியா) Jothika (ஜோதிகா) Jothiny (ஜோதினி) Juhi (ஜூகி) Kaanjana (காஞ்சனா) Kaaveri (காவேரி) Kabitha (கபித்தா) Kajaani (கஜானி) Kajal (கஜல்) Kajana (கஜனா) Kajol (கஜோல்) Kala (கலா) Kalachelvi (கலைச்செல்வி) Kalaiarasi (கலையரசி) Kalaichelvi (கலைச்செல்வி) Kalaichoolai (கலைச்சோலை) Kalaichudar (கலைச்சுடர்) Kalaikodai (கலைக்கொடை) Kalaikodi (கலைக்கொடி) Kalaikomahal (கலைக்கோமகள்) Kalaimagal (கலைமகள்) Kalaimahal (கலைமகள்) Kalaimakal (கலைமகள்) Kalainaayagi (கலைநாயகி) Kalainangai (கலைநங்கை) Kalaineri (கலைநெறி) Kalainilavu (கலைநிலவு) Kalaipaavai (கலைப்பாவை) Kalaipamahal (கலைப்பாமகள்) Kalaipollil (கலைப்பொழில்) Kalaiponmathi (கலைப்பொன்மதி) Kalaiponolli (கலைப்பொன்னொளி) Kalaipuhal (கலைப்புகழ்) Kalaipulli (கலைப்புலி) Kalaiputhalvi (கலைப்புதல்வி) Kalaipuyal (கலைப்புயல்) Kalaithendral (கலைத்தென்றல்) Kalaithulir (கலைத்துளிர்) Kalaivalli (கலைவள்ளி) Kalaivani (கலைவாணி) Kalaiwani (கலைவாணி) Kallai (கலை) Kalvi (கல்வி) Kalvikathir (கல்விக்கதிர்) Kalvimani (கல்விமணி) Kamatchi (காமாட்சி) Kamsha (கம்ஷா) Kamshani (கம்ஸனி) Kanaka (கனகா) Kananthy (கானந்தி) Kaniha (கனிகா) Kanimathi (கனிமதி) Kanimoli (கனிமொழி) Kanmani (கண்மணி) Kannaiyarli (கணையாழி) Kannama (கண்ணம்மா) Kannimai (கண்ணிமை) Kannmani (கண்மணி) Kannmathi (கண்மதி) Kanomika (கனோமிகா) Karima (கரீமா) Karma (கர்மா) Karmika (கார்மீகா) Karthika (கார்த்திகா) Karthikayini (கார்திகாயினி) Karukullali (கருங்குழலி) Karunkuzhali (கருங்குழலி) Karuththamaal (கருத்தம்மாள்) Kasthoori (கஸ்தூரி) Kathira (கதிரா) Kathirchelvi (கதிர்ச்செல்வி) Kathirkumari (கதிர்க்குமரி) Kaveri (காவேரி) Kaviarasi (கவியரசி) Kavitha (கவிதா) Kavithahini (கவிதாகினி) Kavithajini (கவிதாஜினி) Kaviya (காவியா) Kaviyalaki (கவியழகி) Kavya (காவியா) Kayal (கயல்) Kesavi (கேசவி) Khamsana (கம்ஷனா) Killi (கிள்ளி) Kiran (கிரன்) Kirija (கிரிஜா) Kirishanthi (கிருசாந்தி) Kirubalini (கிருபாலினி) Kirushantha (கிருசாந்தா) Kivani (கிவானி) Koddi (கொடி) Komakal (கோமகள்) Komathi (கோமதி) Koormadhi (கூர்மதி) Kothai (கோதை) Kotravai (கொற்றவை) Kottravai (கொற்றவை) Koushi (கௌசி) Koushika (கௌசிகா) Koushimiya (கௌஸ்மியா) Koushmika (கௌஸ்மிகா) Kullali (குழலி) Kumari (குமாரி) Kumutham (குமுதம்) Kumuthavalli (குமுதவல்லி) Kurinji (குறிஞ்சி) Kurunji (குறிஞ்சி) Kutti (குட்டி) Laavanyah (லாவண்யா) Lakshy (லக்க்ஷி) Lakshya (லக்க்ஷயா) Lalitha (லலித்தா) Laniya (லனியா) Lasani (லசனி) Latha (லதா) Lava (லவா) Lavali (லாவலி) Leena (லீனா) Lenina (லெனினா) Letchumi (லட்சுமி) Logini (லோகினி) Lona (லோனா) Luxmi (லக்ஷ்மி) Maadhavi (மாதவி) Maalai (மாலை) Maalathi (மாலதி) Maari (மாரி) Maasila (மாசிலா) Maathangini (மாதங்கினி) Maduvarsha (மதுவர்ஷா) Magil (மகிழ்) Mahani (மகனி) Mahizhavai (மகிழவை) Mahizhvathani (மகிழ்வதனி) Maina (மைனா) Malai (மலை) Malaimagal (மலைமகள்) Malarkodi (மலர்க்கொடி) Malarvilli (மலர்விழி) Malathy (மாலதி) Malavika (மாலவிகா) Malika (மாலிகா) Malini (மாலினி) Mallaimagal (மலைமகள்) Mallarkodi (மலர்க்கொடி) Mallarvili (மலர்விழி) Mallarvilli (மலர்விழி) Mallarvizhi (மலர்விழி) Malligai (மல்லிகை) Mallika (மல்லிகா) Mangai (மங்கை) Mangaiyarkkarasi (மங்கையக்கரசி) Mangala (மங்களா) Maniammai (மணியம்மை) Manimekalai (மணிமேகலை) Manimoli (மணிமொழி) Manisha (மனிஷா) Maniya (மாயா) Maniyammai (மணியம்மை) Manju (மஞ்சு) Manjula (மஞ்சுளா) Manonika (மனோனிகா) Manoranjitham (மனோரஜ்ஜிதம்) Mantha (மந்தா) Manthakini (மந்தாகினி) Manthara (மந்தாரா) Manthra (மந்ரா) Maruthaellil (மருதஎழில்) Marutham (மருதம்) Maruthani (மருதாணி) Maruthy (மாருதி) Mary (மேரி) Mathangi (மாதங்கி) Mathani (மதனி) Matheesha (மதீசா) Mathivathane (மதிவதனி) Mathiyallaki (மதியழகி) Mathna (மதனா) Mathula (மாதுளா) Mathumitha (மதுமிதா) Mathura (மதுரா) Mathuram (மதுரம்) Mathusha (மதுசா) Mathuvanthy (மதுவந்தி) Maya (மயூரி) Mayil (மயில்) Mayilini (மயிலினி) Mayoori (மயூரி) Mayoorika (மயூரிகா) Mayure (மயூரி) Mayuri (மயூரி) Meena (மீனா) Meenadchi (மீனாட்சி) Meenakshi (மீனாட்ஷி) Meera (மீரா) Megalai (மேகலை) Megam (மேகம்) Mehala (மேகலா) Mekala (மேகலா) Menaka (மேனகா) Menakai (மேனகை) Mesha (மிசா) Methuri (மேதுரி) Mihudha (மிகுதா) Mirinalini (மிர்னாலினி) Mithiraye (மைத்திரேயி) Mithula (மிதுளா) Mithuna (மிதுனா) Mithura (மிதுரா) Moganachellvi (மோகனசெல்வி) Moka (மோகா) Mudiarasi (முடியரசி) Mugilarasi (முகிலரசி) Muhil (முகில்) Muthumani (முத்துமணி) Muthunagai (முத்துநகை) Naadiya (நாதியா) Naalayini (நளாயினி) Naamagal (நாமகள்) Naathaveni (நாதவேணி) Nagaraani (நாகராணி) Nagula (நகுலா) Nalayini (நளாயினி) Nalini (நளினி) Nalla (நளா) Nangai (நங்கை) Nanthini (நந்தினி) Narmatha (நர்மதா) Narmila (நர்மிளா) Narmilla (நர்மிளா) Narmitha (நர்மிதா) Narumalar (நறுமலர்) Nathira (நாதிரா) Nathiya (நதியா) Navina (நவீனா) Nayaki (நாயகி) Nayani (நயனி) Neella (நீலா) Neerani (நீரணி) Neerthi (நீர்த்தி) Neerthika (நீர்திகா) Neeruja (நீருஜா) Neetha (நீதா) Neethi (நீதி) Neha (நேகா) Nera (நீரா) Neriyaal (நெறியாள்) Nerunchi (நெருஞ்சி) Nevetha (நிவேதா) Nijani (நிஜனி) Nila (நிலா) Nilaavaenthi (நிலாவேந்தி) Nilani (நிலாணி) Nilla (நிலா) Nillani (நிலானி) Nilujah (நிலுஜா) Nilusha (நிலுசா) Niranjala (நிரஞ்சலா) Nirma (நிர்மா) Nirosa (நிரோசா) Niruba (நிருபா) Nisha (நிசா) Nishantha (நிசாந்தா) Nishanthani (நிஷாந்தனி) Nishanthi (நிசாந்தி) Nithinya (நிதின்யா) Nithiya (நித்தியா) Nithya (நித்தியா) Nivetha (நிவேதா) Olichelvi (ஒளிச்செல்வி) Olichudar (ஒளிச்சுடர்) Olikkodi (ஒளிக்கொடி) Olimanni (ஒளிமணி) Olinilavu (ஒளிநிலவு) Olipaavai (ஒளிப்பாவை) Olipirai (ஒளிப்பிறை) Olirmaalai (ஒளிர்மலை) Olirmani (ஒளிர்மணி) Olirpirai (ஒளிர்பிறை) Oliyalaki (ஒளியழகி) Oliyarasu (ஒளியரசு) Oliyizhai (ஒளியிழை) Oosai (ஓசை) Ootharkiniyaal (ஓதற்கினியாள்) Oppila (ஒப்பிலா) Oviya (ஓவியா) Oviyachelvi (ஓவியச்செல்வி) Oviyachudar (ஓவியச்சுடர்) Oviyah (ஓவியா) Oviyakanal (ஓவியக்கனல்) Oviyakani (ஓவியக்கனி) Oviyakodi (ஓவியக்கொடி) Oviyakoomahal (ஓவியக்கோமகள்) Oviyam (ஓவியம்) Oviyamani (ஓவியமணி) Oviyamathi (ஓவியமதி) Oviyapaavai (ஓவியப்பாவை) Oviyathamil (ஓவியத்தமிழ்) Oviyathendral (ஓவியத்தென்றல்) Ovyaa (ஓவியா) Pakiya (பாக்கியா) Pallavi (பல்லவி) Pari (பாரி) Parimala (பரிமளா) Parimalam (பரிமளம்) Parinitha (பரிநிதா) Pathma (பத்மா) Pathmasini (பத்மாசினி) Pavana (பவனா) Pavithra (பவித்ரா) Pirarthana (பிரார்த்தனா) Ponni (பொன்னி) Poobalini (பூபாலினி) Pooja (பூஜா) Poojitha (பூஜிதா) Poonguzhali (பூங்குழலி) Poonkathir (பூங்கதிர்) Poonkulali (பூங்குயில்) Poorana (பூரணா) Poorani (பூரணி) Poornima (பூர்ணிமா) Prabalini (பிரபாலினி) Pramila (பிரமிளா) Prashanthini (பிரசாந்தினி) Prathima (ப்ரதிமா) Prati (ப்ரதி) Prishthiga (பிறிஸ்திகா) Priya (பிரியா) Priyanka (பிரியங்கா) Priyatharsini (பிரியதர்சினி) Pugalini (புகழினி) Puhalini (புகழினி) Pulimagal (புலிமகள்) Puvanesh (புவனேஸ்) Quincy (குயின்சி) Raaga (ராகா) Raagavy (ராகவி) Rajani (றஜனி) Rakini (ராகினி) Rakshi (ரக்சி) Rakshika (ரக்சிகா) Rakshiya (ரக்சியா) Ramita (ரமிதா) Ramyaa (ரம்யா) Ranjini (றஞ்சினி) Rashmi (ராஷ்மி) Rasika (ரசிகா) Ratha (ராதா) Rathai (ராதை) Rathi (ரதி) Rathika (ராதிகா) Raveena (ரவீனா) Raveeni (ரவீனி) Renuka (ரேணுகா) Renusha (ரோணுசா) Reshma (ரெஷ்மா) Rima (றீமா) Risha (றிசா) Rishaba (ரிஷபா) Roma (ரோமா) Rosa (ரோசா) Ruthra (ருத்ரா) Saadhana (சாதனா) Saadhanashree (சாதனாசிறி) Saagari (சாஹரி) Saagarika (சாஹரிகா) Saahanya (சாஹன்யா) Saaharya (சாஹர்யா) Saaheesha (சாகீசா) Saahilya (சாகில்யா) Saahini (சாகினி) Saahirthya (சாகிர்த்யா) Saahithya (சாகித்யா) Saajahi (சாஜகி) Saajana (சாஜனா) Saakiya (சாகியா) Saakshana (சாக்சனா) Saakshani (சாக்சனி) Saakshavi (சாக்சவி) Saakshayini (சாக்சாயினி) Saama (சாமா) Saamandhi (சாமந்தி) Saamandi (சாமந்தி) Saamanthi (சாமந்தி) Saambavi (சாம்பவி) Saambhavi (சாம்பவி) Saamini (சாமினி) Saamira (சாமிரா) Saamitha (சாமிதா) Saamundi (சாமுண்டி) Saamuthriya (சாமுத்ரியா) Saanmolli (சான்மொழி) Saanthakumari (சாந்தகுமாரி) Saanthuki (சாந்துகி) Saanuja (சானுஜா) Saaraja (சாரஜா) Saaraji (சாரஜி) Saaral (சாரல்) Saarana (சாரனா) Saaranga (சாரங்கா) Saarangi (சாரங்கி) Saaranki (சாரங்கி) Saaranya (சாரண்யா) Saarathi (சாரதி) Saarika (சாரிக்கா) Saarini (சாரிணி) Saaruja (சாருஜா) Saaruji (சாருஜி) Saaruka (சாருகா) Saarukeshi (சாருகேஷி) Saarumathi (சாருமதி) Saarunga (சாரங்கா) Saarusha (சாருஷா) Saarutha (சாருதா) Saathana (சாதனா) Saatheesha (சாதீசா) Saathmeeka (சாத்மிகா) Sabitha (சபித்தா) Sahana (சகானா) Sajeetha (சஜீத்தா) Saji (சஜி) Sajini (சாஜினி) Samini (சாமினி) Samyukta (சம்யுக்தா) Samyuktha (சம்யுக்தா) Sandiya (சந்தியா) Sangavi (சங்கவை) Sangeetha (சங்கீதா) Santhana (சந்தனா) Santhiya (சந்தியா) Sanyukta (சன்யுக்தா) Sarala (சரளா) Saranga (சாரங்கா) Saranya (சரண்யா) Sarvini (சர்வினி) Sashi (சஷி) Sasitha (சசித்தா) Sathana (சாதனா) Satheesha (சதீசா) Sathiyavaani (சத்தியவாணி) Sathmeeka (சாத்மீகா) Savitha (சவித்தா) Sayera (சாயிரா) Seema (சீமா) Selvanila (செல்வநிலா) Sembaruthy (செம்பருத்தி) Senbaka (சென்பகா) Sengathir (செங்கதிர்) Sevanthy (செவ்வந்தி) Sevilli (செவ்விழி) Shaanu (சானு) Shakana (சகானா) Shamily (சாமிலி) Shamini (சாமினி) Shangari (சங்கரி) Shantha (சாந்தா) Shanthi (சாந்தி) Sharangi (சாரங்கி) Sharlini (சாலினி) Sharmila (சர்மிளா) Sharuja (சாருஜா) Shellam (செல்லம்) Shevvanthy (செவ்வந்தி) Shivranjani (சிவரஞ்சனி) Shuruthi (சுருதி) Sindhamani (சிந்தாமணி) Sineka (சிநேகா) Sinthuja (சிந்துஜா) Sironmani (சிரோன்மணி) Sivakaami (சிவகாமி) Sivakalai (சிவகலை) Sivaniya (சிவனியா) Sivanya (சிவன்யா) Sobika (ஷோபிகா) Sonia (சோனியா) Sothiya (சோதியா) Sripriya (சிறீப்பிரியா) Srivaani (சிறிவாணி) Subanemi (சுபநேமி) Subarajini (சுபரஜினி) Sudamani (சூடாமணி) Sudarissai (சுடரிசை) Sudarolli (சுடரொளி) Suguna (சுகுனா) Sulochana (சுலோக்க்ஷனா) Sumathi (சுமதி) Sumi (சுமி) Sumitha (சுமிதா) Sundari (சுந்தரி) Sundhari (சுந்தரி) Sunitha (சுனிதா) Sunthari (சுந்தரி) Supankee (சுபாங்கி) Suparajini (சுபரஜினி) Suraby (சுரபி) Suraenthini (சுரேந்தினி) Suriyapriya (சூரியபிரியா) Suruthi (சுருதி) Sushmita (சுஸ்மிதா) Suthaajini (சுதாஜினி) Suthanthira (சுதந்திரா) Swathi (சுவாதி) Tamilarasy (தமிழரசி) Tamilaruvi (தமிழருவி) Tamilnila (தமிழ்நிலா) Tamilvaani (தமிழ்வாணி) Tamira (தாமிரா) Tanusha (தனுஷா) Thabitha (தபித்தா) Thamarai (தாமரை) Thamaraichelvi (தாமரைச்செல்வி) Thamilalagi (தமிழழகி) Thamilarasy (தமிழரசி) Thamilaval (தமிழவள்) Thamilini (தமிழினி) Thamilmangai (தமிழ்மங்கை) Thamilnangai (தமிழ்நங்கை) Thamilselvi (தமிழ்ச்செல்வி) Thamira (தாமிரா) Thamizh (தமிழ்) Thangam (தங்கம்) Thanichudar (தனிச்சுடர்) Thanmolli (தன்மொழி) Thanusha (தனுசா) Thara (தாரா) Tharani (தாரணி) Tharmeka (தார்மீகா) Tharmika (தர்மிகா) Tharmila (தர்மிளா) Tharsana (தர்சனா) Tharsi (தர்சி) Tharsika (தர்சிகா) Thayalnayagi (தையல்நாயகி) Theeba (தீபா) Thenmoli (தேன்மொழி) Thenmozhi (தேன்மொழி) Thisaiyarasi (திசையரசி) Thishantha (திசாந்தா) Thivaakini (திவாகினி) Thoomika (தூமிகா) Thoorisha (தூரிசா) Thoormila (தூர்மிலா) Thooya (தூயா) Thooyaval (தூயவள்) Thujeetha (துஜீத்தா) Thulasi (துளசி) Thurka (துர்க்கா) Thushantha (துசாந்தா) Thuvaraka (துவாரகா) Thuvarakai (துவாரகை) Thuvaraki (துவாரகை) Thuyabarathi (துயபாரதி) Trisha (த்ரிசா) Ullagamathi (உலகமதி) Ullaganangai (உலகநங்கை) Ullakarasi (உலகஅரசி) Ullakirai (உலகிறை) Ullakolli (உலகொளி) Ullakoviyam (உலகோவியம்) Ullolli (உள்ளொளி) Uma (உமா) Umabharathy (உமாபாரதி) Umayal (உமையாள்) Umayani (உமையானி) Umyal (உமையாள்) Unnmai (உண்மை) Uruthira (உருத்திரா) Usha (உசா) Ushanandini (உஷாநந்தினி) Uthami (உத்தமி) Uthra (உத்ரா) Uvagai (உவகை) Uvarani (யுவராணி) Uyirmai (உயிர்மை) Uzhi (ஊழி) Uzhichelvi (ஊழிச்செல்வி) Uzhichudar (ஊழிச்சுடர்) Uzhikathir (ஊழிக்கதிர்) Uzhimanni (ஊழிமணி) Uzhimathi (ஊழிமதி) Vaanathi (வானதி) Vadivu (வடிவு) Vadivukarasi (வடிவுக்கரசி) Vaheesa (வாகீசா) Vaigai (வைகை) Vaigaichelvi (வைகைச்செல்வி) Vaisha (வைய்சா) Vaishali (வைஷாலி) Vakini (வாகினி) Valam (வளம்) Valampuri (வலம்புரி) Valarmathy (வளர்மதி) Valli (வள்ளி) Vanaja (வனஜா) Vanathy (வானதி) Vanitha (வனிதா) Vanji (வஞ்சி) Vany (வாணி) Varima (வரிமா) Varna (வர்ணா) Varnamakal (வர்ணமகால்) Varnima (வர்ணிமா) Varsha (வர்சா) Varuna (வர்ணா) Varuni (வர்ணி) Vasikari (வசீகரி) Vasiyarasi (வசியரசி) Vasuki (வாசுகி) Vathani (வதனி) Vatrivizhi (வெற்றிவிழி) Vatsala (வத்சலா) Vayyam (வைய்யம்) Veena (வீனா) Veenoba (வினோபா) Veenusha (வேணுசா) Velli (விழி) Vennila (வெண்ணிலா) Venpura (வெண்புறா) Veny (வேணி) Vikki (விக்கி) Vili (விழி) Viliyarasi (விழியரசி) Villi (விழி) Vimala (விமலா) Vinoji (வினோஜ்) Vinojini (வினோஜினி) Vinotha (வினோதா) Virma (விர்மா) Visaladchi (விசாலாட்சி) Vishanthini (விஷாந்தினி) Vitharna (விதர்ணா) Vithusha (விதுசா) Yaalini (யாழினி) Yaarlini (யாழினி) Yalina (யாழினா) Yalini (யாழினி) Yamini (யாமினி) Yarlnila (யாழ்நிலா) Yaso (யசோ) Yasotha (யசோதா) Yasothai (யசோதை) Yogalakshmi (யோகலஷ்மி) Yogini (யோகினி)








Aabharana (ஆபரணா)
Aadarshini (ஆதர்சினி)
Aadhira (ஆதிரா)
Aampal (ஆம்பல்)
Aananthy (ஆனந்தி)
Aanthira (ஆந்திரா)
Aaraathana (ஆராதனா)
Aaraby (ஆரபி)
Aaraezhil (ஆறெழில்)
Aarani (ஆரணி)
Aarathi (ஆரதி)
Aarirai (ஆறிறை)
Aaroosha (ஆருஷா)
Aarthmeeka (ஆத்மீகா)
Aarthy (ஆர்தி)
Aarthyka (ஆர்திகா)
Aasaichelvi (ஆசைச்செல்வி)
Aasha (ஆசா)
Aatalarasi (ஆற்றலறசி)
Aathimahal (ஆதிமகள்)
Aathimarai (ஆதிமறை)
Aathimozhi (ஆதிமொழி)
Aathina (ஆதினா)
Aathirai (ஆதிரை)
Aathiyarasi (ஆதியரசி)
Aayakallai (ஆயகலை)
Aazhichelvi (ஆழிச்செல்வி)
Aazhikumari (ஆழிக்குமரி)
Aazhimanni (ஆழிமணி)
Aazhimathi (ஆழிமதி)
Aazhimuthu (ஆழிமுத்து)
Aazhinaayagi (ஆழிநாயகி)
Aazhinangai (ஆழிநங்கை)
Aazhiyarasi (ஆழியரசி)
Abeesha (அபீசா)
Abiramy (அபிராமி)
Abivira (அபிவிரா)
Adhi (ஆதி)
Advaitha (அத்வதா)
Agalvili (அகல்விழி)
Ahalikai (அகலிகை)
Ailiya (அய்லியா)
Aisha (அய்ஷா)
Ajanthaj (அஜந்தாஜ்)
Akalya (அகல்யா)
Akila (அகிலா)
Aksaya (அக்சயா)
Akshaya (அக்சயா)
Alagi (அழகி)
Alaimakal (அலைமகள்)
Alli (அல்லி)
Allikodi (அல்லிக்கொடி)
Amala (அமலா)
Amaravati (அமராவதி)
Ambika (அம்பிகா)
Amika (அமிக்கா)
Amirtha (அமிர்தா)
Amita (அனுபமா)
Amitha (அமிதா)
Amizhthavazhi (அமிழ்தவள்ளி)
Amudha (அமுதா)
Amutham (அமுதம்)
Amutharasi (அமுதரசி)
Amuthasurabi (அமுதசுரபி)
Amuthavaani (அமுதவாணி)
Amuthini (அமுதினி)
Anamika (அனாமிகா)
Anangana (அனங்கனா)
Anankana (அனங்கனா)
Ananthy (அனந்தி)
Anarkali (அனார்க்கலி)
Anathika (அனாதிகா)
Anbarasi (அன்பரசி)
Anbini (அன்பினி)
Anbuchchelvi (அன்புச்செல்வி)
Angayarkanni (அங்கயற்கன்னி)
Anitha (அனித்தா)
Anjalai (அஞ்ஜலை)
Anjali (அஞ்சலி)
Anjalie (அஞ்சலி)
Anjuka (அஞ்யுகா)
Ankaiyarkanni (அங்கயர்க்கண்ணி)
Annam (அன்னம்)
Anoshika (அனோசிகா)
Anpaenthi (அன்பேந்தி)
Anpalahi (அன்பழகி)
Anpalaku (அன்பழகு)
Anparuvi (அன்பருவி)
Anpolli (அன்பொளி)
Anpumalar (அன்புமலர்)
Anpuvalli (அன்புவள்ளி)
Anpuvizhi (அன்புவிழி)
Anthika (அந்திகா)
Anthusha (அந்துசா)
Anubama (அனுபமா)
Anupama (அனுரதா)
Anura (அனுரா)
Anuratha (ஆராதனா)
Anusha (அனுஷா)
Anushya (அனுசுயா)
Arakathir (அறக்கதிர்)
Arakodi (அறக்கொடி)
Aram (அறம்)
Aramaenthi (அறமேந்தி)
Aramahal (அறமகள்)
Aramalar (அறமலர்)
Aramani (அறமணி)
Aramathi (அறமதி)
Aramozhi (அறமொழி)
Arasi (அரசி)
Arasudar (அறச்சுடர்)
Arathana (அர்ணா)
Aravalli (அறவள்ளி)
Aravindh (அரவிந்)
Ariivu (அறிவு)
Arima (அறீமா)
Arivarasi (அறிவரசி)
Arivu (அறிவு)
Arivuchelvi (அறிவுச்செல்வி)
Arivumalar (அறிவுமலர்)
Arivumozhi (அறிவுமொழி)
Arna (அர்னா)
Arputa (அற்புதா)
Arputha (அற்புதா)
Arthika (ஆர்திகா)
Arudchelvi (அருட்செல்வி)
Arudkodai (அருட்கொடை)
Arudkodi (அருட்கொடி)
Arularasi (அருளரசி)
Arulazhahi (அருளழகி)
Arulchelvi (அருள்ச்செல்வி)
Aruljothi (அருள்ஜோதி)
Arulli (அருளி)
Arulmarai (அருள்மறை)
Arulmathi (அருள்மதி)
Arulmoli (அருள்மொழி)
Arulmozhi (அருள்மொழி)
Arulolli (அருளொளி)
Arulvadivu (அருள்வடிவு)
Arulvezhi (அருள்விழி)
Arumaichelvi (அருமைச்செல்வி)
Arumaikodi (அமைதிக்கொடி)
Arumpu (அரும்பு)
Aruna (அருணா)
Arunaeri (அருநெறி)
Arunththamil (அருந்தமிழ்)
Aruvi (அருவி)
Asha (ஆசா)
Asitha (அசிதா)
Asmitha (அஸ்மிதா)
Asoka (அசோக்)
Athira (ஆதிரா)
Atputa (அற்புதா)
Avvai (அவ்வை)
Azhaellil (அழகெழில்)
Azhahammai (அழகம்மை)
Azhaharasi (அழகரசி)
Azhahi (அழகி)
Azhahitkeniyal (அழகிற்கினியாள்)
Azhakoviyam (அழகோவியம்)
Azhaku (அழகு)
Azhakumani (அழகுமணி)
Azhakumathi (அழகுமதி)
Azhakumozhi (அழகுமொழி)
Baamathy (பாமதி)
Baamini (பாமினி)
Bamila (பாமிலா)
Bamini (பாமினி)
Banusha (பாணுசா)
Basmathy (பஸ்மதி)
Bavani (பவாணி)
Bavatharini (பவதாரணி)
Bhamathy (பாமதி)
Bharanidharan (பரணீதரன்)
Bharathi (பாரதி)
Bharathy (பாரதி)
Biranavy (பைரணவி)
Biravy (பைரவி)
Biruntha (பிருந்தா)
Boomika (பூமிகா)
Chandra (சந்திரா)
Chandrika (சந்திரிக்கா)
Chellam (செல்லம்)
Chellama (செல்லம்மா)
Chemparuthi (செம்பருத்தி)
Chinmai (சின்மயி)
Chirapathi (சிரபதி)
Chitra (சித்ரா)
Chorselvi (சொற்செல்வி)
Cinthiya (சிந்தியா)
Deepti (தீப்தி)
Devaki (தேவகி)
Devanthy (தேவந்தி)
Devayani (தேவயாணி)
Devi (தேவி)
Dhayani (தயாணி)
Dilaxana (டிலக்சனா)
Dileepa (திலீபா)
Divani (டிவாணி)
Divya (திவ்யா)
Dravina (டர்வினா)
Dravini (டர்வினி)
Dushantha (துசாந்தா)
Eaellisaichelvi (ஏழிசைச்செல்வி)
Eaellisaichudar (ஏழிசைச்சுடர்)
Eaellisaiinniyaval (ஏழிசைஇனியள்)
Eaellisaikallai (ஏழிசைக்கலை)
Eaellisaikodi (ஏழிசைக்கொடி)
Eaellisaikumari (ஏழிசைக்குமரி)
Eaellisaimanni (ஏழிசைமணி)
Eaellisaimathi (ஏழிசைமதி)
Eaellisaimozhi (ஏழிசைமொழி)
Eaellisainayagi (ஏழிசைநாயகி)
Eaellisaipaamagal (ஏழிசைப்பாமகள்)
Eaellisaipaavai (ஏழிசைப்பாவை)
Eaellisaipozhil (ஏழிசைப்பொழில்)
Eaellisaiputhalvi (ஏழிசைப்புதல்வி)
Eaellisaithendral (ஏழிசைத்தென்றல்)
Eaellisaiyarasi (ஏழிசையரசி)
Eaellukathir (எழுகதிர்)
Eaenthillai (ஏந்திழை)
Eaenthisai (ஏந்திசை)
Eegai (ஈகை)
Eegaichelvi (ஈகைச்செல்வி)
Eegaivirumpi (ஈகைவிரும்பி)
Eegaiyaal (ஈகையாள்)
Eehavarasi (ஈகவரசி)
Eelachelvi (ஈழச்செல்வி)
Eelacheruththai (ஈழச்சிறுத்தை)
Eelachudar (ஈழச்சுடர்)
Eelakathir (ஈழக்கதிர்)
Eelakilli (ஈழக்கிளி)
Eelakodi (ஈழக்கொடி)
Eelakoomahal (ஈழக்கோமகள்)
Eelakumari (ஈழக்குமரி)
Eelam (ஈழம்)
Eelamahal (ஈழமகள்)
Eelamangai (ஈழமங்கை)
Eelamathi (ஈழமதி)
Eelaminnal (ஈழமின்னல்)
Eelamozhi (ஈழமொழி)
Eelamullai (ஈழமுல்லை)
Eelanillavu (ஈழநிலவு)
Eelaputhalvi (ஈழப்புதல்வி)
Eelathamil (ஈழத்தமிழ்)
Eelathendral (ஈழத்தென்றல்)
Eelathirumahal (ஈழத்திருமகள்)
Eelavarasi (ஈழவரசி)
Eelavolli (ஈழவொளி)
Eelisaichelvi (ஏழிசைச்செல்வி)
Eerparasi (ஈர்ப்பரசி)
Eesha (ஈசா)
Eeshanthi (ஈசாந்தி)
Eeshanthika (இசாந்திகா)
Eethalarasi (ஈதலரசி)
Ehyini (எயினி)
Elilarasi (எழிலரசி)
ElilArasy (எழில்லரசி)
Elilini (எழிலினி)
Elilvani (எழில்வாணி)
Elilvili (எழில்விழி)
Elisaichelvi (ஏழிசைச்செல்வி)
Ellankilli (இளங்கிளி)
Ellilaenthi (எழிலேந்தி)
Ellilarasi (எழிலரசி)
Ellilazhahi (எழிலழகி)
Ellili (எழிலி)
Ellilisai (எழிலிசை)
Ellilmangai (எழில்மங்கை)
Ellilmanni (எழில்மணி)
Ellilmathi (எழில்மதி)
Ellilmozhi (எழில்மொழி)
Ellilmuhil (எழில்முகில்)
Ellilmullai (எழில்முல்லை)
Elliloviyam (எழிலோவியம்)
Ellilvannam (எழில்வண்ணம்)
Ellilvizhi (எழில்விழி)
Ellirkathir (எழிற்கதிர்)
Ellitchelvi (எழிற்செல்வி)
Ellitkumari (எழிற்குமரி)
Emayani (இமயானி)
Enbhaya (என்பயா)
Enthaya (எந்தயா)
Enusha (எனுசா)
Erithallal (எரிதழல்)
Eshani (இசானி)
Eshitha (எசித்தா)
Gajaani (கஜானி)
Ganga (கங்கா)
Gaya (காயா)
Gayathiri (காயத்ரி)
Geerhana (கீர்த்தனா)
Geerthana (கீர்த்தனா)
Geerthi (கீர்த்தி)
Geetha (கீதா)
Geethani (கீர்த்தனி)
Geethavaani (கீதவாணி)
Ghaiyathiri (காயத்ரி)
Gnalam (ஞாலம்)
Gowri (கௌரி)
Gowtha (கௌதா)
Gowthami (கௌதமி)
Gugananthini (குகநந்தினி)
Gunamakal (குணமகள்)
Hamitha (கமித்தா)
Hamsa (கம்ஸா)
Hanathika (கனாதிகா)
Harima (கரீமா)
Harni (கர்ணி)
Harsha (கர்சா)
Haruja (கருஜா)
Hatheesha (கதீசா)
Heera (ஹீரா)
Idhaya (இதயா)
Ilakkiya (இலக்கியா)
Ilamathi (இளமதி)
Ilanila (இளநிலா)
Ilaveni (இளவேனி)
Illadchiya (இலட்சியா)
Illaikyamaamani (இலக்கியமாமணி)
Illaikyamani (இலக்கியமணி)
Illakanni (இலக்கணி)
Illakiyachudar (இலக்கியச்சுடர்)
Illakiyakathir (இலக்கியக்கதிர்)
Illakiyamathi (இலக்கியமதி)
Illamani (இளமணி)
Illamathi (இளமதி)
Illampirai (இளம்பிறை)
Illanagai (இளநகை)
Illanangai (இளநங்கை)
Illanankai (இளநங்கை)
Illanchudar (இளஞ்சுடர்)
Illanilla (இளநிலா)
Illankathir (இளங்கதிர்)
Illankilli (இளங்கிளி)
Illankodi (இளங்கொடி)
Illankumari (இளங்குமரி)
Illankuyil (இளங்குயில்)
Illanthamil (இளந்தமிழ்)
Illanthendral (இளந்தென்றல்)
Illavaezhili (இளவெழிலி)
Illavaezhlil (இளவெழில்)
Illavanji (இளவஞ்சி)
Illavarasi (இளவரசி)
Illavazhahi (இளவழகி)
Illavazhahu (இளவழகு)
Illayaval (இளையவள்)
Immai (இமை)
Immaiellil (இமையெழில்)
Inbanayaki (இன்பநாயகி)
Inbhaya (இன்பயா)
Iniya (இனியா)
Inmozhi (இன்மொழி)
Inmullai (இன்முல்லை)
Innellil (இன்னெழில்)
Innimai (இனிமை)
Innisai (இன்னிசை)
Innisaikathir (இன்னிசைக்கதிர்)
Innisaikodi (இன்னிசைக்கொடி)
Innisaimani (இன்னிசைமணி)
Innisaimathi (இன்னிசைமதி)
Inniyaval (இனியவள்)
Intamil (இன்தமிழ்)
Inthinaikathir (ஐந்திணைக்கதிர்)
Inthinaikodi (ஐந்திணைக்கொடி)
Inthinaikumari (ஐந்திணைக்குமரி)
Inthinaimathi (ஐந்திணைமதி)
Inthinainangai (ஐந்திணைநங்கை)
Inthinaithamil (ஐந்திணைத்தமிழ்)
Inthinaiyarasi (ஐந்திணையரசி)
Inthinaiyarul (ஐந்திணையருள்)
Inthinaiyarulli (ஐந்திணையருளி)
Inthinaiyaruvi (ஐந்திணையருவி)
Iraiarul (இறையருள்)
Iraimani (இறைமணி)
Iraimarai (இறைமறை)
Iraimathi (இறைமதி)
Iraimozhi (இறைமொழி)
Iraipaamahal (இறைப்பாமகள்)
Iraiyarivu (இறையறிவு)
Iraiyaruli (இறையருளி)
Isaimarai (இசைமறை)
Isaimozhi (இசைமொழி)
Isaimurasu (இசைமுரசு)
Isaioli (இசையொளி)
Isaiyamutham (இசையமுதம்)
Isaiyamuthu (இசையமுது)
Isaiyarasi (இசையரசி)
Isaiyarivu (இசையறிவு)
Isha (இசா)
Iyalarasi (இயலரசி)
Iyalisai (இயலிசை)
Iyalisaichelvi (இயலிசைச்செல்வி)
Iyalisaichudar (இயலிசைச்சுடர்)
Iyalisaimathi (இயலிசைமதி)
Iyarttamil (இயற்றமிழ்)
Iyarttamilchudar (இயற்றமிழ்ச்சுடர்)
Iyarttamilkathir (இயற்றமிழ்க்கதிர்)
Iyarttamilmaamani (இயற்றமிழ்மாமணி)
Iyarttamilmani (இயற்றமிழ்மணி)
Iyarttamilmathi (இயற்றமிழ்மதி)
Iyyai (ஐயை)
Janaki (ஜானகி)
Janani (ஜெனனி)
Janarthini (ஜனார்த்தினி)
Janathini (ஜெனாதினி)
Janeetha (ஜெனீத்தா)
Janusha (ஜனுசா)
Jaseetha (ஜசீத்தா)
Jasintha (ஜசிந்தா)
Jathi (ஜதி)
Jayabharathi (ஜெயபாரதி)
Jayani (ஜெயனி)
Jegatha (ஜெகதா)
Jenani (ஜெனனி)
Jenitha (ஜெனித்தா)
Jeyani (ஜெயனி)
Jeyanjali (ஜெயாஞ்சலி)
Jeyanthi (ஜெயந்தி)
Jeyaraani (ஜெயராணி)
JeyShanthy (ஜெய்சாந்தி)
Jothia (ஜோதியா)
Jothika (ஜோதிகா)
Jothiny (ஜோதினி)
Juhi (ஜூகி)
Kaanjana (காஞ்சனா)
Kaaveri (காவேரி)
Kabitha (கபித்தா)
Kajaani (கஜானி)
Kajal (கஜல்)
Kajana (கஜனா)
Kajol (கஜோல்)
Kala (கலா)
Kalachelvi (கலைச்செல்வி)
Kalaiarasi (கலையரசி)
Kalaichelvi (கலைச்செல்வி)
Kalaichoolai (கலைச்சோலை)
Kalaichudar (கலைச்சுடர்)
Kalaikodai (கலைக்கொடை)
Kalaikodi (கலைக்கொடி)
Kalaikomahal (கலைக்கோமகள்)
Kalaimagal (கலைமகள்)
Kalaimahal (கலைமகள்)
Kalaimakal (கலைமகள்)
Kalainaayagi (கலைநாயகி)
Kalainangai (கலைநங்கை)
Kalaineri (கலைநெறி)
Kalainilavu (கலைநிலவு)
Kalaipaavai (கலைப்பாவை)
Kalaipamahal (கலைப்பாமகள்)
Kalaipollil (கலைப்பொழில்)